Được thành lập năm 1987 bởi kỹ sư người Đức Max Spelier, với sự đam mê và nhiệt huyết của mình SPELIER đã phát triển thành một công ty hàng đầu của Đức chuyên sản xuất Bếp từ, Bếp điện từ, Hút mùi, Lò nướng… và các thiết bị nhà bếp khác đáp ứng nhu cầu đa dạng khách hàng trên toàn thế giới.

Từ những nỗ lực nghiên cứu sáng tạo ban đầu SPELIER đã tạo ra các sản phẩm Bếp Từ thông minh. Sự sáng tạo của công ty được phát triển không ngừng luôn tạo ra các sản phẩm với công nghệ xanh (Eco Green ) siêu tiết kiệm năng lượng đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về tiết kiệm năng lượng của Châu Âu..

           Thiết kế đặc biệt, cuốn hút, sang trọng, đã tạo ra các dòng sản phẩm của SPELIER hoàn toàn khác biệt

 

Với trên 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu ,sản xuất cùng một tập thể kỹ sư giỏi là lợi thế để SPELIER đặt ra các chuẩn mực cho sản phẩm. SPELIER luôn đầu tư nghiên cứu áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế mới nhất, mở rộng các dòng sản phẩm truyền thống, phát triển các sản phẩm mới được sản xuất tại Đức ( Made in Germany )

 

 

Với mong muốn đem tới cho người Việt những sản phẩm chất lượng nhất,  hiện chúng tôi là nhà phân phối độc quyền thương hiệu SPELIER tại Việt Nam

Với chế độ bảo hành đạt theo chuẩn Quốc tế. Chúng tôi cam kết đưa những sản phẩm chất lượng cao từ Đức đến cho quý khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời nhất.


 

 

 

 

 

 

 

 

Hotline: 1900 5555 07