Spelier - Euro kitchen Appliances

KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH SPELIER - ĐÀ NẴNG

KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH SPELIER - ĐÀ NẴNG

02:16 04/10/2019Đăng bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT ĐIỆN VIỆT NAM - ĐỨC

KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH SPELIER - ĐÀ NẴNG

Ngày 25.9, đánh dấu một bước ngoặt mới góp phần củng cố nhận thức và niềm tin của khách hàng vào định vị mới của thương hiệu. 

Cơ sở mới  tại số  số 164 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hoà Thuận, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Đây cũng là chi nhánh thứ 3 của công ty trên toàn quốc sau Hà Nội và TP.HCM. 

Khai trương chi nhánh mới tại Đà Nẵng, SPELIER hướng tới mục tiêu đẩy mạnh sự phát triển của công ty, mở rộng mạng lưới trên phạm vi cả nước, và toàn cầu trong tương lai. Chi nhánh mới của chúng tôi đi vào hoạt động sẽ giúp khách hàng trên địa bàn Đà Nẵng  và các tỉnh lân cận dễ dàng tiếp cận sản phẩm của chúng tôi hơn.

Chi nhánh mới sẽ giúp công ty tiếp cận, chăm sóc được các quý khách hàng tốt hơn, cụ thể là đối với các khách hàng Miền Trung. SPELIER  trở thành người bạn đồng hành trong việc cung cấp Thiết bị nhà bếp đặc biệt là  BẾP TỪ trên khắp mọi miền.

 

Với  những chiến lược kinh doanh mới, SPELIER  tiếp tục xây dựng các kế hoạch dài hạn và vững chắc để tạo niềm tin với các đại lý và tín nhiệm từ khách hàng. SPELIER  không ngừng hoàn thiện sản phẩm , nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới nhằm cung cấp đầy đủ các tính năng cho người dùng.

CHI NHÁNH TẠI TP ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: số 164 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hoà Thuận, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0936538424